Giới thiệu chung

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT

Tên tiếng Anh: SCT Consulting and Trainning Joint Stock Company
Tên viết tắt     : SCT.JSC
Giấy phép kinh doanh số: 0401515006 được Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng cấp phép.
Ngày thành lập: 15/10/2012.
Website: http://sct.edu.vn/
Email     : sct.edu.vn@gmail.com
Hotline   : 0906.372.966 – 0909.866.569
Địa chỉ   : Đường Xuân Thiều 14, Tổ 17C, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

 

Được khởi nguồn từ ba thành viên sáng lập có chung một con đường xây dựng công ty vì sự nghiệp cộng đồng và phát triển khả năng của con người. CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT hiện nay đang là một trong những công ty đang đi đầu trong việc sử dụng kiến thức NLP trong các lĩnh vực kinh doanh của mình tại Đà Nẵng và đang quyết tâm trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam trong việc ứng dụng NLP vào kinh doanh và cuộc sống.

 

Với SCT, chúng tôi mong muốn đem lại một hơi thở mới vào nền kinh tế Việt Nam để góp phần chung tay cùng các công ty khác xây dựng một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh, một xã hội phồn vinh và hạnh phúc.

so-do-to-chuc

CÁC LĨNH VỰC DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

-     Dịch vụ SEO Google

-     Dịch vụ Google Adwords

-     Dịch vụ Facebook Ads

-     Dịch vụ Social Media

-     Dịch vụ tư vấn Marketing Online

-     …

 

CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

-     Đào tạo SEO Google

-     Đào tạo Google Adwords

-     Đào tạo Facebook Ads

-     Đào tạo Social Media

-    Đào tạo Marketing Online

-    Đào tạo NLP

-     …

Ngoài ra, phong trào xây dựng cộng đồng và sinh hoạt định kỳ cũng rất phát triển. Đặc biệt, SCT đã thành lập 2 Câu lạc bộ chuyên về Marketing Online và kỹ năng NLP được sự hưởng ứng tham gia của rất nhiều các bạn trẻ cũng như các lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp. Và tên 2 CLB đó là:

-     CLB SEO ĐÀ NẴNG

-    CLB NLP ĐÀ NẴNG

clb-seo-da-nang

clb-nlp-da-nang

Và qua quá trình hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ, đào tạo cũng như cộng đồng, SCT luôn được đánh giá rất cao và được sự tín nhiệm cũng như có được những nhận xét tốt từ các chủ doanh nghiệp, học viên và thành viên trong các CLB. Xin được trích dẫn 1 số lời nhận xét:

 

1.   Trần Minh Phương – CEO Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển 68 (Chi nhánh truyền hình An Viên):

-   Nguyễn Thái Trung – Ngoài công việc chuyên môn thì rất nhiêt tình chia sẻ những kiến thức hay, những kinh nghiệm sống giúp tôi một phần nào đó thấy được niềm đam mê và vững tâm hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

-   Và tôi tin tưởng SCT sẽ thành công trên lĩnh vực Marketing Online và ngày càng phát triển hơn trong việc đào tạo những chuyên gia về Marketing Online với đầy đủ những kỹ năng cao cấp của NLP và những kiến thức được mài giũa trong quá trình học tập, làm việc tại SCT.

 

2.   Nguyễn Đăng Quyền – Chủ cửa hàng Da Nang Phone (272 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng. Website: www.danangphone.vn):

-   SCT đã giúp cho việc kinh doanh của tôi phát triển rất nhiều, qua việc sử dụng dịch vụ Marketing Online của SCT, doanh số bán hàng của tôi bây giờ rất ổn định và tôi đã mở được thêm cửa hàng thứ 2 của mình tại Đà Nẵng và tương lai sẽ trở thành chuỗi của hàng điện thoại chuyên nghiệp.

-   Không chỉ cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng cao, đội ngũ làm việc của SCT rất chuyên nghiệp, làm việc có hệ thống, bài bản. Được tiếp xúc với các chuyên gia Marketing Online của SCT, tôi nhận thấy được sự tận tình trong cách tư vấn và nhận được sự chăm sóc hỗ trợ rất nhiều từ các chuyên gia để từ đó tôi càng có niềm tin về sự lựa chọn đúng của mình khi sử dụng dịch vụ từ SCT.

 

3.   Lê Ngọc Bân – Học viên SEO (Chủ website www.dieuanfashion.com)

-   Sau khi học xong chương trình đào tạo SEO căn bản, tôi có thể tự mình triển khai chiến dịch SEO cho website bán hàng thời trang của mình. Không những vậy, tôi còn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia SCT về cách thức xây dựng và phát triển website, thậm chí còn nhận được sự hỗ trợ chiến lược Marketing Online để cho website của tôi phát triển hiệu quả hơn.

-   Đặc biệt hơn là tôi còn được học thêm các kỹ năng NLP như: Tôi là ai? Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập,… Đây quả thực là những kỹ năng sẽ giúp tôi có được công việc tốt cũng như giúp đỡ tôi rất nhiều trong cuộc sống.

 

Marketing trực tuyến

Họ và tên (*)

Email (*)

Yêu cầu

Nội dung yêu cầu

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • 0906372966

 • 0909866569

Video SCT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • bân

  LÊ NGỌC BÂN – Học viên SEO (Website http://dieuanfashion.com chuyên buôn bán các mặt hàng thời trang tại Đà Nẵng)

  Xem thêm

   

 • Phương

  TRẦN MINH PHƯƠNG –   CEO Cty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển 68 (Chi nhánh truyền hình An Viên)

  Xem thêm

   

 • quyền

  NGUYỄN ĐĂNG QUYỀN –   Chủ cửa hàng điện thoại DA NANG PHONE – 272 Trưng Nữ Vương – Đà Nẵng –   Website: http://danangphone.vn/ – http://danangphone.com  

  Xem thêm

   

Đăng Ký Nhận Email

Bạn hãy đăng ký email của mình tại đây, để nhận được những cập nhật tin tức mới nhất từ SCT.